SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG – GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN

Thực hiện kế hoạch số 175/KHPGD-ĐT ngày 29 tháng 3 năm 2021 về nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2021 của bậc học Mầm non huyện Hương Khê. Ngày  13/04/2021 Cụm 4 gồm các trường Mầm non Phúc Đồng, Hương Bình, Hòa Hải, Hà Linh, Điền Mỹ tổ chức sinh  hoạt chuyên môn cụm. Thành phần là các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và mỗi lớp 01 giáo viên. Về dự và chỉ đạo về công tác chuyên môn có cô giáo Phan Thị Hoàn- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo

Cô Phan Thị Hoàn, Cv Phòng GD&ĐT về dự và chỉ đạo

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn tổ chức dự 01 giờ dạy của cô giáo Trần Thị Phương Nga giáo viên Trường Mầm non Hương Bình dạy tiết dạy về lĩnh vực Phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5 tuổi; nghe cô Phan Thị Hoàn Chuyên viên phòng giáo dục tư vấn về nội dung chuyên môn và công tác Kiểm định chất lượng, xây dựng Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

Dự giờ dạy của cô giáo Trần Thị Phương Nga. Lĩnh vực Phát triển ngôn ngữ

Buối sinh hoạt chuyên môn cụm đã mang lại nhiều nội dung thiết thực. Các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên đã dự giờ dạy và trao đổi về những ưu điểm, tồn tại và chia sẻ đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn; công tác Kiểm định chất lượng, đồng thời tham quan học tập về việc xây dựng cảnh quan môi trường và công tác xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia tại trường MN Hương Bình nhằm góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ  năm học 2020 – 2021.

Tác giả: Ngô Thị Hiền

Cụm trưởng -Hiệu trưởng trường MN Hương Bình- Hương Khê