A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BÔNG SEN SẴN SÀNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

    Năm học 2021-2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Được sự chỉ đạo của cấp trên, thực hiện mục tiêu kép là vừa chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo kế hoạch năm học. Nhà trường đã chủ động, khẩn trương chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cùng với việc chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh để bước vào năm học mới an toàn theo kế hoạch đề ra.   

 

    Năm học 2021-2022, Trường Mầm non Bông Sen, huyện Hương Khê có hơn 500 học sinh ở 17 lớp, cùng với 51 Cán bộ, giáo viên, nhân viên. Nhà trường quan tâm đến cảnh quan sư phạm, môi trường giáo dục an toàn, thân thiện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Một số hạng mục cơ sở vật chất đã chuẩn bị: Tu sửa phòng chế biến thức ăn bếp bán trú; sơn sửa hệ thống đồ chơi ngoài trời, phòng học, tường rào; trang trí lại các cầu thang; mua sắm bổ sung một số thiết bị phục vụ dạy học; tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp đón các cháu vào năm học mới.

    Một số hình ảnh về không khí làm việc hết sức khẩn trương và tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Những bàn tay khéo léo trang trí các mảng tường cầu thang 

 

 

Giáo viên tự tay xây, trang trí gốc cây ăn quả 

 

Các cô chăm sóc vườn rau trường 

 

Sơn sửa lại toàn bộ đồ chơi ngoài trời

 

    Đến nay công tác chuẩn bị CSVC, các điều kiện cơ bản đã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nuôi dưỡng chăm sóc, giáo dục trẻ. Trường Mầm non Bông Sen đã sẵn sàng đón các con đến trường vào năm học mới 2021 - 2022. 

Trang trí các cầu thang

 

Trang trí các gốc cây ăn quả vườn trường

 

 

Hoa sân trường

 

 Trang trí các góc chơi 

 

 

Bổ sung một  số đồ dùng phục vụ dạy học 

     

    Song song với các công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, Nhà trường chú trọng chuẩn bị các nội dung chương trình cốt lõi theo từng chủ đề phù hợp với độ tuổi của trẻ để hướng dẫn phụ huynh cùng học cùng chơi với con ở nhà trong mùa dịch, thực hiện nghiêm túc theo Chỉ thị của BGDĐT: "Dừng đến trường nhưng không dừng hoạt động giáo dục". 

Hình ảnh các cô đang sinh hoạt Chuyên môn

 

    Mong sao đại dịch COVID-19 sớm qua mau để các con được đến trường gặp lại cô, gặp lại bạn. Chúc các con của các cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an và chăm ngoan. Nụ cười của các con là động lực cho bố mẹ và các cô giáo. Yêu các con thật nhiều!heart


Tác giả: Nguyễn Thị Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 308