A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BÔNG SEN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021

             Ngày 25 tháng 5 năm 2021, Trường Mầm non Bông Sen tổ chức lễ tổng kết năm học, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc. Tổng kết năm học này khác với năm học trước, lễ tổng kết diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp. Với nhiều sự băn khoăn trăn trở lo lắng, Nhà trường đã quyết định tổ chức buổi lễ ngắn gọn nhẹ nhàng nhưng đảm bảo những nội dung trọng tâm. Trong năm học qua Nhà trường đã nhận được sự động viên khích lệ của quý các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

        Một năm học đang khép lại, đó là lúc cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm... Tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp.

Hình ảnh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp

 

           Tổng kết năm học còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bạn nhỏ khối 5 tuổi tốt nghiệp ra trường. Từ đó mở ra một chặng đường mới ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của các cô giáo, mẹ cha để các con tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn. 

          Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ Tổng kết diễn ra tại các lớp học.

Cử nhân tý hon của lớp 5 tuổi B

 

 

Niềm hân hoan của các bạn nhỏ lớp 5 tuổi A

 

Vui cùng niềm vui của các con lớp 5 tuổi D

 

Khép lại những ấn tượng và tràn đầy cảm xúc

 

           Các cô giáo chúc các con Mẫu giáo 5 tuổi bước vào lớp 1 tự tin, học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của những người yêu thương các con.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 308