A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị cho "Ngày hội đến trường của Bé" năm học 2022-2023 - Trường Mầm non Bông Sen

      Với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, đến thời điểm này trường Mầm non Bông Sen đã xây dựng hoàn thành Kế hoạch sẵn sàng tâm thế cho năm học mới 2022 - 2023 với mục tiêu đón trẻ tựu trường an toàn, và chuẩn bị với không khí hân hoan đón chào "Ngày hội đến trường của Bé".

      Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-TMN ngày 31/08/2022 của Trường Mầm non Bông Sen về việc thực hiện nhiệm vụ tháng 9 năm 2022; Sáng ngày 5 tháng 9, trường Mầm non Bông Sen tổ chức “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2022 - 2023.

     Công tác chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để chào đón năm học mới.

     Về cơ sở vật chất : Nhằm bảo đảm cơ sở vật chất trường, lớp cho năm học mới, trong những ngày qua, nhà trường đã huy động Phụ huynh cùng Cán bộ, giáo viên, nhân viên chỉnh trang khuôn viên, cảnh quan môi trường, sửa chữa hệ thống cơ sở vật chất, tăng cường các biểu bảng, mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Sửa chữa, nâng cấp một số hạng mục, bổ sung, trang trí các phòng học...

Hình ảnh các cô giáo đang sơn lại đồ chơi ngoài trời
Hình ảnh các cô đang trồng rau

Hình ảnh các cô đang ươm cây giống

Một góc trong lớp học

       Về sắp xếp, bồi dưỡng  đội ngũ: Nhà trường bố trí, sắp xếp giáo viên bảo đảm theo yêu cầu, trong đó đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn, sắp xếp giáo viên phụ trách biên chế các lớp học. Cùng với đó, công tác tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cũng được nhà trường triển khai theo đúng kế hoạch và dưới nhiều hình thức khác nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhà giáo trước năm học mới với nhiệm vụ trọng tâm của Phòng GDĐT, chủ đề năm học: "Đoàn kết, nổ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo".

        Chủ động phòng, chống dịch bệnh: Thời gian qua, nhà trường cũng đã phân công giáo viên chủ nhiệm tiếp tục kết nối với phụ huynh để tuyên truyền về lợi ích của việc tiêm vắc xin ngừa Covid-19. Hiện tại, trường học đang phối hợp với Trạm Y tế Thị trấn tiến hành tiêm vắc xin cho trẻ và toàn CB,GV,NV nhà trường trước thềm năm học mới. Tất cả đều chuẩn bị thật tốt các điều kiện để các con được đến trường được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn ngay từ những ngày đầu năm học.

Hình ảnh CB,GV,NV tiêm phòng Covid-19
Hình ảnh các con tiêm phòng Covid-19

     Đến thời điểm hiện tại, với trách nhiệm và sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, sẵn sàng đón các con bước vào năm học mới 2022 - 2023 với niềm tin mới, khí thế mới.

     Quang cảnh trường học trước thềm năm học mới sẵn sàng đón chào "Ngày hội đến trường của Bé".

Niềm vui của bé khi được đến trường

      "Tiếng trống vang, nơi ươm mầm tinh hoa, nhộn nhịp tưng bừng với ngày hội lớn, cùng thầy cô và mầm non đất nước, gương mặt hồng cùng nụ cười rạng rỡ, khắc dấu thời gian cho tương lai mới"... Ngày đầu năm học mới là một ngày quan trọng đối với với các con, đặc biệt là các con mới bắt đầu đi học. Được dự ngày hội đến trường năm học mới là một niềm vui và hạnh phúc của mỗi trẻ thơ. 

      Nhân dịp năm học mới 2022 - 2023, xin gửi đến các con lời chúc tốt đẹp nhất, luôn vui vẻ, bình an và chăm ngoan. Mong rằng lễ khai giảng sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim và tâm hồn của các con, một ngày hội đến trường thật ý nghĩa và vững tin bước vào một năm học mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc./.


Tác giả: Trường Mầm non Bông Sen
Nguồn:mamnonbongsen.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 68 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 12 : 270