A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BÔNG SEN HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2022)

    Phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, thống nhất tự do cho Tổ quốc. Trong những năm qua các cấp chính quyền huyện Hương Khê nói chung và trường Mầm non Bông Sen nói riêng đã không ngừng quan tâm đến các gia đình có thân nhân là Thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng.

    Chiều ngày 26/7/2022, BCH Công đoàn phối hợp với trường Mầm non Bông Sen tham gia chương trình tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hương Khê. Trong dịp này, tiến hành thăm hỏi, động viên, tri ân cho 6 gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Lễ dâng hương tại nghĩa trang huyện Hương Khê

    Đoàn đã trao 6 phần quà, mỗi phần 300 ngàn đồng tiền mặt và bánh cho các gia đình: ông Nguyễn Khắc Phương - bệnh binh 3/4,; bà Phan Thị Lục, Lệ Thị Thứ - thân nhân Liệt sĩ; ông Phạm Xuân Ngụ, Võ Thị Thanh - Thương binh 43%; ông Nguyễn Đình Phước, bà Phạm Thị Hạnh là những hộ gia đình người có công, thuộc đối tượng chất độc hóa học, sức khỏe yếu, ốm đau dài ngày. 

    Thay mặt Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hoa, BT, Hiệu trưởng đã bày tỏ tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công là thân nhân của giáo viên trong nhà trường; chia sẽ những khó khăn về sức khỏe, bệnh tật của đối tượng người có công, thân nhân gia đình chính sách. Đồng thời, mong muốn các gia đình chăm lo sức khỏe, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

    Ngày 27/7 hàng năm là dịp để thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, nhắc nhở mỗi chúng ta về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, về trách nhiệm phải sống, lao động, học tập, xây dựng bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với hi sinh to lớn của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước./.


Tác giả: Trường Mầm non Bông Sen
Nguồn:mamnonbongsen.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 271