TRƯỜNG MẦM NON BÔNG SEN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện công văn hướng dẫn số 774/PGDĐT ngày 10/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, liên đoàn lao động huyện Hương Khê về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB-VC năm học 2022-2023.

Ngày 14/10/2022 Trường Mầm non Bông Sen phối hợp với Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội nghị CB,VC năm 2022-2023. Dự hội nghị có các đ/c Liên đoàn Lao động huyện, Chuyên viên Phòng Giáo dục, đại diện cho Đảng ủy - UBND Thị Trấn; Hội cha mẹ học sinh của trường, Trung tâm Anh ngữ Galaxy.
     Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu là Chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc chào mừng Hội nghị thành công rực rỡ.

Tại hội nghị, cô giáo Phan Thị Hà Giang - Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo Công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Đ/c Phan Thị Hà Giang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vui thông qua Thực hiện thu chi tài chính.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả CSGD trẻ.  Cô giáo Hà Thị Hương Lan ý kiến tham luận về nội dung nâng cao hiệu quả CSGD trẻ

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt ý kiến tham luận với nội dung những giải pháp xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm
Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc ý kiến tham luận với nội dung Xây dựng trường Mầm non Hạnh phúc.

Đồng chí Phan Thị Hà Giang - Hiệu trưởng đã thay mặt cho BGH nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường.

Về dự hội nghị có Đ/c Trần Thị Mai Liên - P.CT Liên đoàn lao động huyện; đ/c Phan Thị Hoàn - Chuyên viên PGD&ĐT, đ/c Trần Tiến Trình - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn; phụ huynh Phan Trọng Dũng - trưởng Ban đại diện CMHS của trường đã có những ý kiến đánh giá và chỉ đạo tại Hội nghị.

Đ/c Trần Thị Mai Liên - P.CT Liên đoàn lao động huyện chỉ đạo tại Hội Nghị
Đ/c Phan Thị Hoàn - Chuyên viên PGD&ĐT chỉ đạo tại Hội nghị
Đ/c Trần Tiến Trình - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn phát biểu tại Hội nghị

Các đồng chí đại biểu đã chỉ đạo, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị, góp phần xây dựng Nhà trường văn hoá, hạnh phúc và vững mạnh.

Tại Hội nghị, nhà trưởng tổ chức khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các cá nhân được khen thưởng:

Giáo viên Nguyễn Hương Giang được UBND tỉnh tặng Bằng khen năm học 2021-2022
Giáo viên được UBND huyện khen Chiến sỹ thi đua cơ sở

Giáo viên được UBND huyên khen Lao động tiên tiến
Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Hội nghị
​Phụ huynh Phan Trọng Dũng - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường tặng hao chúc mừng Hội nghị
Trung tâm Anh ngữ Galaxy tặng hoa chúc mừng Hội Nghị

Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2022 - 2023 của Trường Mầm non Bông Sen đã khép lại, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường sẽ hứa hẹn một năm học mới có nhiều thành công mới./.