A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BÔNG SEN - VUI SAO BÉ ĐẾN TRƯỜNG

   Sau khoảng thời gian nghỉ dịch, đa phần trẻ sẽ thấy hứng thú khi quay trở lại trường lớp vì được gặp lại bạn bè, tuy nhiên vẫn còn một số trẻ đã quen với việc ở nhà, vậy nên điều đầu tiên bố mẹ cần chia sẻ, động viên, hướng đến những điều thích thú của con khi ở trường, trò chuyện cùng con về thông tin sẽ quay lại trường học gặp các bạn, gặp cô giáo thật nhiều niềm vui.

    Thực hiện Văn bản số 139/PGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm ở các trường học. Trường Mầm non Bông Sen tích cực tuyên truyền Phụ huynh đưa con trở lại trường học. 

    Để đồng hành cùng con vượt qua thời gian dịch bệnh này, điều phụ huynh phải nghĩ đến là hãy để các thiết bị thông minh xuống, tâm sự cùng con, thấu hiểu mong muốn nhu cầu của con, cho con tham gia các hoạt động học tập, vui chơi cùng các bạn. hãy để cho các con được khám phá thế giới xung quanh, giúp phát triển tâm lý của các con chính là kỹ năng giao tiếp, con sẽ cảm thấy hào hứng khi được tiếp xúc nhiều hơn với mọi người, chính đặc điểm tâm lý này là việc giáo dục cảm xúc cho trẻ mà phụ huynh cần quan tâm. Cảm xúc là "Chìa khóa" để định hướng đến cách tư duy và hoạt động đưa ra quyết định các tác động trực tiếp đến các con.

   Khi đến trường các con sẽ được học tập vui chơi với môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn, có sự bố trí các khu vực chơi trong lớp, ngoài trời phù hợp, thuận tiện có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với sự phát triển thể chất của trẻ mà còn thỏa mãn nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết của trẻ, kích thích trẻ hoạt động tích cực sáng tạo. Đặc biệt công tác vệ sinh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 luôn được nhà trường quan tâm chú trọng thực hiện, phun thuốc khử khuẩn từ các phòng, các lớp đến các đồ dùng đồ chơi, đồ dùng cá nhân của các con... thường xuyên, đảm bảo.

Hoa sân trường

Khu vui chơi trải nghiệm của trẻ ở vườn cây nhãn

Các con vật ngộ nghĩnh ở dưới gốc cây
 

   Các bạn nhỏ đến trường được học những tiết học vui nhộn và thú vị:

Những họa sỹ tí hon ở lớp 4 tuổi A
Các bạn lớp 5 tuổi B hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất 
Trải nghiệm các trò chơi vận động của các bạn 5 tuổi
Các con say sưa khám phá phát triển nhận thức
Các con 3 tuổi hồn nhiên khám phá
Góc thiên nhiên của bé

Các bạn 5 tuổi thích học chữ cái
Bé yêu cùng vui khám phá trải nghiệm

    Các bậc phụ huynh hãy cứ yên tâm, ở trường chúng con luôn được các cô giáo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

"Sau những ngày nghỉ dịch

Bé lại vui đến trường

Mùa xuân hồng áo mới

Gió xuân xanh nẻo đường

Bé tung tăng chân sáo

Lòng xuân nghe rộn ràng

Cổng trường giang đôi cánh

Với lời chào yêu thương"./.


Tác giả: Trường Mầm non Bông Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 136 trong 29 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 08 : 128