A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN BÔNG SEN RỘN RÀNG "CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" 2022-2023.

      Sáng nay 5 tháng 9, hơn 500 học sinh trường MN Bông Sen dự lễ "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022 - 2023 tại trường sau 2 năm bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thời tiết mát mẻ, các con được bố mẹ dẫn tới trường từ rất sớm rộn ràng những bước chân, hiện rõ trên khuôn mặt với niềm háo hức mong chờ ngày hội. Đúng 7h30, lễ khai giảng bắt đầu. Tại trường Mầm non Bông Sen, trẻ các khối lớp 4 và 5 tuổi cùng nhau cầm cờ và hoa vẫy chào đón các em khối lớp 3 tuổi mới vào trường. 

    "Sớm Thu rộn rã sân trường
            Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành
              Hàng cây nghiêng bóng mát lành
              Trống trường rộn rã kết thành lời ca"...

      Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với không khí tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ. cả nước đón chào năm học mới – ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường”, Cô và trò với bao niềm vui, phấn khởi. chuẩn bị cho một năm học mới với những thành công mới Lễ mừng "Ngày hội đến trường của bé" diễn ra với không khí vui tươi, rộn ràng, động viên đội ngũ cô giáo, các con phấn khởi bước vào năm học mới với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu; tăng cường kỷ cương nền nếp trường học, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu”; tạo sự quan tâm, ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và xã hội đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Rộn ràng những bước chân vui ngày hội

     Nội dung buổi lễ ngắn gọn phù hợp với lứa tuổi học sinh, đảm bảo an toàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ngày khai giảng thực sự là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày hội của trẻ thơ.

Cô Phan Thị Hà Giang - BTCB,HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Cô Hiệu trưởng đánh trống khai trường

    Nhà trường rất xúc động và vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện và các quý vị đại biểu về dự ngày hội, đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với nhà trường. 

Đ/C Ngô Xuân Ninh - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê phát biểu tại buổi lễ

Đ/C Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng năm học mới cho nhà trường

    Cùng tham dự trong ngày hội, có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng bộ, UBND Thị trấn, BĐDCMHS, cùng toàn thể CB,GV,NV, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh nhà trường.

Đ/C Trần Tiến Trình - P. Chủ tịch UBND Thị trấn đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành GD nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023
Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường
Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường  

      Trường MN Bông Sen đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đã xây đắp nên truyền thống đáng tự hào. Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. Cô và trò nhà trường luôn cố gắng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học 2021-2022 được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các cơ quan chức năng và cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng kể, được UBND tỉnh tặng bằng khen.

      Niềm hân hoan của bé vui cùng ngày hội với những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi.

 

 

Niềm vui của các con là niềm vui của mọi người

   Thực hiện lời căn dặn của chủ tịch n­ước, đáp lại sự quan tâm sâu sắc các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh trong việc chăm lo xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục của huyện nhà. Trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến tr­ường của bé hôm nay, Cô và trò nhà trường chúng tôi xin hứa tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà tr­ường vững mạnh, từng bước nâng cao chất l­ượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trư­ờng mầm non ngày càng lớn mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh trong huyện, đạt các mục tiêu năm học với khí thế mới và niềm tin mới.

Hội đồng SP nhà trường chụp ảnh lưu niệm

 


Tác giả: Trường Mầm non Bông Sen
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 271