A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN BÔNG SEN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7

      Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để tri ân tưởng nhớ những người anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách. Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam, đó là đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Hướng về ngày lễ quan trọng này, Nhà trường phối hợp với Công đoàn trường MN Bông Sen đã trao cho các thân nhân là thương bệnh, binh của các Đoàn viên trong Nhà trường với mỗi suất quà là 300 000đ. Và trong ngày đặc biệt, sáng 27/7 Công đoàn Trường tổ chức đoàn viên đi thắp hương tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ Huyện Hương Khê. Cùng tưởng niệm các Anh hùng Dân tộc.

 

Đoàn viên thắp hương tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà

 

      Các anh ra đi vì những mục tiêu cao đẹp và ngã xuống hào hùng, quân giặc đã tàn phá dày xéo đất nước nhưng không bao giờ làm thay đổi được bản chất tốt đẹp của con người Việt Nam. Các Anh hùng, họ đã sống và chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp "không có gì quý hơn độc lập tự do", "tất cả vì Đất nước thống nhất". Chúng con xin được gửi lời tri ân thành kính tới các thế hệ đi trước đã hi sinh vì sự bình yên cho Tổ quốc hôm nay.

 

 

Các đoàn viên thắp hương tri ân tại các phần mộ liệt sỹ

     Chúng con hôm nay được sống trong cảnh hòa bình, được cất tiếng hát ca sẽ không quên mảnh đất dưới chân mình đã thấm đượm mồ hôi, xương máu của cha anh đã ngã xuống, và xin nguyện sống xứng đáng với những kỳ vọng của các bậc thệ hệ đi trước.

      Cầu mong Hồn thiêng Dân tộc che chở cho đất nước luôn thái bình, xin chúc những "ông, bà, bố, mẹ" thương bệnh, binh sống vui, sống khỏe và được đền đáp xứng đáng khi đã cống hiến tuổi thanh xuân cho đất nước. Chúng con trân trọng giá trị hòa bình ngày hôm nay./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 308